Bí quyết chọn trung tâm gia sư tphcm uy tín hàng đầu hiện nay

Thứ tư - 12/05/2021 09:58 107 0
Nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại nhà ở thành phố lớn như HCM ngày càng tăng cao. Để kết nối phụ huynh – học viên – người dạy sẽ là các trung tâm gia sư. Tuy nhiên không phải trung tâm gia sư tpHCM nào cũng đạt được sự uy tín.

Những yếu tố để đánh giá trung tâm gia sư tphcm uy tín, chất lượng

Muốn chọn được trung tâm gia sư tpHCM cần dựa vào nhiều yếu tố cụ thể. 03 tiêu chí dưới đây có thể hỗ trợ chọn được địa chỉ đáng tin tưởng nhất. 

Có khả năng lựa chọn gia sư có kinh nghiệm, kiến thức chuẩn

Số lượng trung tâm gia sư tpHCM xuất hiện vô cùng dày đặc nhưng tất nhiên không phải trung tâm nào cũng hội tụ đầy đủ các yếu tố của sự uy tín. Nhiều gia sư thuộc dạng lừa đảo, làm việc cẩu thả ảnh hưởng đến cả phụ huynh – học sinh và cả người đi dạy học. 

Một trong những yếu tố đầu tiên có thể dùng làm cơ sở lựa chọn trung tâm gia sư tpHCM uy tín chính là khả năng lựa chọn gia sư chất lượng. Trước khi bổ sung tên gia sư vào hệ thống, trung tâm phải phỏng vấn để:

  • Xác nhận các loại bằng cấp: Một tấm bằng loại ưu không thể nói lên được tất cả năng lực của gia sư nhưng đây vẫn là yếu tố cần xác nhận. Gia sư phải là người học ngành sư phạm, dạy đúng chuyên môn, có đủ kiến thức của lớp dạy. Hoặc một số người có văn bằng 2, giấy chứng nhận kỹ năng sư phạm sẽ được xét lọc trong vòng phỏng vấn.

  • Xác nhận kỹ năng dạy học: Gia sư có thể không phải là người đi dạy ở trường lớp mà chỉ nhận dạy kèm tại nhà. Và với hình thức học đặc biệt này yêu cầu người đi dạy phải có đủ kỹ năng xử lý tình huống học tập và những vấn đề liên quan đến tâm lý học sinh. Do đó, xác nhận các kỹ năng dạy học là điều hết sức cần thiết. Như vậy có thể sàng lọc gia sư giỏi, được nhiều phụ huynh học sinh quý mến.

  • Xác minh đạo đức: Các trung tâm gia sư tpHCM nếu muốn đạt được sự tin tưởng của phụ huynh phải có được gia sư đạo đức tốt. Trong việc dạy học luôn yêu nghề, nhiệt huyết, đúng giờ giấc dạy học cho học sinh. Ngoài ra gia sư còn cần ăn nói lễ phép, dịu dàng, tôn trọng phụ huynh. 

  • Giọng nói phù hợp: Đối với những người theo ngành sư phạm, giọng nói cực kỳ quan trọng. Gia sư phải có giọng nói dễ nghe, không quá đặc trưng vùng miền. Ở TPHCM, người dân hội tụ từ khắp các địa phương cả nước cho nên người dạy nên nói tiếng phổ thông để người học nghe rõ ràng.

Trung tâm gia sư tphcm tốt phải tìm được đúng gia sư cho học viên

Giao đúng gia sư, phù hợp yêu cầu của học viên

Ngoài việc xác minh các yếu tố như trên của gia sư, các trung tâm gia sư tpHCM nếu muốn là nơi uy tín cần giao đúng gia sư, phù hợp tất cả các yêu cầu của học viên. Khi liên hệ với trung tâm, phụ huynh – học viên sẽ đưa ra các yêu cầu cụ thể. Chẳng hạn như trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, giọng nói, bằng cấp, đạo đức,… 

Trung tâm gia sư phải tiếp nhận các ý kiến trên và sàng lọc trong danh sách, tìm đúng gia sư phù hợp nhất. Chọn đúng gia sư, phụ huynh sẽ có cái nhìn thiện cảm và yên tâm về chất lượng của trung tâm. Hơn nữa, chọn đúng người dạy mang lại nhiều lợi ích cho sự tiến bộ về kiến thức của học viên. 

Cho phép việc học thử miễn phí

Một số trung tâm gia sư tpHCM không đưa ra phương án học thử từ 1 -2 buổi. Đây là một điều sai lầm khiến trung tâm chưa được sự tin tưởng của phụ huynh. Khi học tại nhà, mức học phí khá cao và yêu cầu người dạy đủ kỹ năng, chuyên môn và phương pháp. Học thử sẽ là phương pháp test độ phù hợp giữa người học – người dạy. Sau 1 -2 buổi, cả 02 bên sẽ xác nhận có thực sự thích hợp với kiểu dạy – học của nhau hay không và mới dạy chính thức.

Việc học thử có thể xác định được kết quả của việc học hành

WElearn  - địa chỉ trung tâm gia sư TPHCM uy tín hàng đầu hiện nay

Nếu nhắc đến tên các trung tâm gia sư tpHCM hiện nay mà không có tên WElearn là sai lầm. Trung tâm này có kinh nghiệm nhiều năm trong việc phân bố, lựa chọn gia sư dạy kèm tại nhà chất lượng cao. Tại WElearn có đủ gia sư giảng dạy cho các cấp khác nhau từ tiểu học, THCS, THPT cho đến học viên đại học. 

Bên cạnh đó, ngoài các môn học như Toán, Văn, Lý, Hóa,… trung tâm còn có thể cung cấp gia sư dạy nhiều chuyên môn khác. Chẳng học như dạy chữ đẹp, dạy thuyết trình và tất nhiên có cả ngoại ngữ (với nhiều loại ngôn ngữ khác nhau Anh, Trung, Nhật, Pháp,…)

Trung tâm WElearn sở hữu đội ngũ gia sư hùng hậu

Với những thông tin ở trên đây, bạn có thể tìm được trung tâm gia sư tpHCM uy tín hàng đầu. Cái tên WElearn không cần quảng cáo quá nhiều, số lượng gia sư chất lượng và phản hồi từ phụ huynh đã chứng tỏ được điều này. Nếu có nhu cầu tìm gia sư tại Tp HCM, hãy nhấn vào link sau https://welearnvn.com để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và giao gia sư phù hợp nhất nhé. 


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu

Giới thiệu chung

"Giới thiệu thông tin chung về đơn vị ở đây".

Thăm dò ý kiến

Theo bạn Cổng thông tin Xã Phú Thọ như thế nào?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay324
  • Tháng hiện tại6,243
  • Tổng lượt truy cập387,782

4622/BGDĐT-CNTT

Công văn số 4622/BGDĐT-CNTT về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ CNTT năm học 2016 – 2017

Thời gian đăng: 10/08/2017

lượt xem: 711 | lượt tải:278

80/2014/QĐ-TTg

Quyết định số 80/2014/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ: Quy định thí điểm về thuê dịch vụ công nghệ thông tin trong cơ quan nhà nước

Thời gian đăng: 11/08/2017

lượt xem: 693 | lượt tải:237

20/2014/TT-BTTTT

Thông tư 20/2014/TT-BTTTT của Bộ TT&TT ban hành ngày 05/12/2014 quy định về các sản phẩm phần mềm nguồn mở (PMNM) được ưu tiên mua sắm, sử dụng trong cơ quan, tổ chức nhà nước.

Thời gian đăng: 11/08/2017

lượt xem: 661 | lượt tải:263

72/2013/NĐ-CP

Nghị định số 72/2013/NĐ-CP của Chính phủ : Quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng

Thời gian đăng: 11/08/2017

lượt xem: 666 | lượt tải:287

310/BTTTT-ƯDCNTT

Công văn số 310/BTTTT-ƯDCNTT ngày 10/02/2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc hướng dẫn áp dụng bộ tiêu chí đánh giá cổng thông tin điện tử của cơ quan nhà nước

Thời gian đăng: 11/08/2017

lượt xem: 637 | lượt tải:250
Nông thôn mới
Xo So Ket Qua giá xe ô tô
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây