Cổng thông tin điện tử xã Phú Thọ - huyện Quế Sơn - Quảng Nam

http://xaphutho.gov.vn


UBND - UBMT TQVN, các đoàn thể xã Phú Thọ tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019

Sáng ngày 19/2/2019, tại phòng họp UBND xã Phú Thọ. UBND-UBMT TQVN, các đoàn thể xã Phú Thọ tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019.
Đ/c Nguyễn Trường Sang - CT UBND xã phát biểu động viên thanh niên lên đường nhập ngũ.
Tham dự buổi gặp mặt có: Đ/c Nguyễn Trường Sang-PBT-Chủ tịch UBND-Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã. Đ/c Nguyễn Thị Lệ Thu – UVBTV-CTUBMTTQVN xã cùng đại biểu các ban ngành đoàn thể ở xã, thành viên HĐNVQS xã và 13 thanh niên nhập ngũ năm 2019. 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Nguyễn Trường Sang-PBT-Chủ tịch UBND-Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã động viên các chiến sĩ giữ gìn sức khỏe, tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ, phát huy tinh thần xứng danh anh bộ đội Cụ Hồ, không quản ngại khó khăn, thử  thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, xứng đáng là người kế tục sự nghiệp của cha anh, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
Trong buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Quang CT Hội CCB xã là đại diện các thế hệ quân nhân là cha anh đi trước và lớp thanh niên trẻ chuẩn bị tiếp bước các anh lên đường nhập ngũ đã gặp gỡ, giao lưu, tâm sự, chia sẻ kinh nghiệm trong thời kỳ quân ngũ, và động viên, khích lệ các thanh niên nhập ngũ đợt này.  Những người con hôm nay lên đường nhập ngũ, mang theo sự kỳ vọng, gửi gắm tin yêu của Đảng, chính quyền, nhân dân địa phương.
Với tình cảm chân thành, sự chia sẻ sâu sắc UBND - HĐNVQS xã, Mặt trận, các đoàn thể, chi đoàn dân quân cơ động của xã đã gửi tặng đến 13 thanh niên những món quà ý nghĩa động viên cho thanh niên trước ngày lên đường nhập ngũ. Những tình cảm, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đã phần nào tiếp thêm tinh thần và nghị lực cho các bạn thanh niên an tâm lên đường nhập ngũ, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
 

Nguồn tin: Người viết: Đinh Thị Phúc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây