Cổng thông tin điện tử xã Phú Thọ - huyện Quế Sơn - Quảng Nam

http://xaphutho.gov.vn


ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM XÃ PHÚ THỌ: SÔI NỖI CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG MTTQ VIỆT NAM ( 18/11/1930-18/11/2019)

Kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2019), Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư, toàn dân khắc sâu lời dạy của Bác Hồ: “Chính sách Mặt trận là chính sách rất quan trọng. Công tác Mặt trận là công tác rất quan trọng trong toàn bộ công tác cách mạng”. Với tinh thần đó. Vào ngày 10/11/2019 nhằm chào mừng ngày truyền thống Mặt trân, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phú Thọ tổ chức Hội thi cắm hoa và ẩm thực với chủ đề: “ Đại đoàn kết toàn dân”.
Đơn vị đạt giải nhất Toàn đoan
Về dự và tham gia với hội thi có đồng chí: Nguyễn Văn Huy – PBT TT Đảng ủy, các ban nghành đoàn thể xã, đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các đồng chí là Bí thư chi bộ, thôn trưởng, Trưởng ban CTMT và 30 thí sinh đến từ 5 khu dân cư trên địa bàn xã.
a
          Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết với 4 phần thi chính như: Cắm hoa, đúc bánh xèo, gói bánh ú và thuyết trình.
a
    a    
  Kết thúc Hội thi BTC đã trao giải nhất phần thi thuyết trình cho đơn vị thôn Tây Nam, giải nhì cho đơn vị thôn An Phú và 3 giải ba cho 3 đơn vị còn lại; Trao giải nhất phần thi đúc bánh xèo cho đơn vị Thôn Phước Chánh, giải nhì cho đơn vị thôn Tây Nam và giải ba cho 3 đơn vị còn lại; Trao giải nhất gói bánh ú cho đơn vị thôn Đông Nam, giải nhì cho đơn vị thôn Phước Phú Đông và giải ba cho 3 đơn vị còn lại; Trao giải nhất cắm hoa cho đơn vị thôn An Phú, giải nhì cho đơn vị thôn Phước Chánh và 3 giải ba cho 3 đơn vị còn lại. Ban Tổ chức đã trao Giải nhất toàn đoàn cho đơn vị thôn Tây Nam, 2 giải nhì cho đơn vị thôn Phước Chánh và An Phú, 2 giải ba cho đơn vị thôn Đông Nam và đơn vị thôn Phước Phú Đông.

a
        a 
 Nhìn chung trong mọi hoàn cảnh khó khăn, thách thức, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) luôn là nơi khơi dậy và phát huy lòng yêu nước của người Việt Nam; tập hợp và tăng cường sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc để giành độc lập, tự do cho Tổ quốc và xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho nhân dân.

                                                                                                                 HUY TÚ

 

Nguồn tin: Hội thi

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây