Cổng thông tin điện tử xã Phú Thọ - huyện Quế Sơn - Quảng Nam

http://xaphutho.gov.vn


Lễ truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng”

Ngày 04/4/2018, Phòng Nội vụ huyện phối hợp với Đảng ủy, HĐND&UBND xã Quế Phú tổ chức Lễ truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” cho mẹ Phạm Thị Nhí, thôn Hương Quế Tây, xã Quế Phú.
Lễ truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng”

Đến dự có đồng chí: Nguyễn Văn Tường – HUV, Trưởng phòng Nội vụ huyện; đồng chí Đồng Phước Thoại – HUV. Chủ tịch UBND xã Quế Phú; đồng chí Nguyễn Văn Hoa - Phó Chủ tịch UBND xã Quế Phú; lãnh đạo các hội, đoàn thể của xã cùng thân nhân mẹ Việt Nam anh hùng.

Buổi lễ đã công bố Quyết định của Chủ tịch nước và trao Bằng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” cho đại diện thân nhân gia đình mẹ Phạm Thị Nhí. Đây là phần thưởng cao quý thể hiện sự tri ân của Đảng, Nhà nước và nhân dân trước sự hy sinh, đóng góp to lớn của các mẹ Việt Nam anh hùng, trong đó có mẹ Phạm Thị Nhí cùng gia đình mẹ đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Đồng Phước Thoại - HUV. Chủ tịch UBND xã Quế Phú đã trao Bằng “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” cho thân nhân gia đình mẹ Phạm Thị Nhí.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo xã, đồng chí Nguyễn Văn Hoa - Phó Chủ tịch UBND xã Quế Phú đã bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hy sinh của các Anh hùng liệt sỹ và những đóng góp của gia đình mẹ Phạm Thị Nhí cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng chí mong muốn gia đình và thân nhân gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nỗ lực vượt qua khó khăn xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền và các hội đoàn thể tại địa phương quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa đối với các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã để thực hiện có hiệu quả các hoạt động tình nghĩa, khuyến khích, động viên, tạo điều kiện để người có công với cách mạng tích cực tham gia phát triển kinh tế, ổn định và nâng cao đời sống gia đình.

Tác giả bài viết: Quý Trường Nguồn tin: Phòng Nội vụ huyện

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây